Gửi tin nhắn
Changzhou Trustec Company Limited

TRUSTEC MOTOR NHÀ MÁY TIN CẬY CỦA BẠN

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà

Changzhou Trustec Company Limited Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Máy điều hòa nhiệt độ quạt giảm giá
chất lượng tốt Máy điều hòa nhiệt độ quạt giảm giá
Motors are running good for my customers' equipment, if you develop more types for America market, I will be interested in the distributor business.

—— Jeff Ondrejka

Saudi Arabia market is more and more competitive, hope you still be so efficient and we keep winning the market together.

—— Nasser AL Rawili

Tôi không mạnh mẽ một mình, nhưng khi chúng tôi bắt đầu làm việc với nhau như một đối tác và với sự tin tưởng lẫn nhau, thì chúng tôi mạnh mẽ.

—— Sandeep

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Trustec giới thiệu dòng tự động để nâng cao hiệu quả sản xuất và tiếp tục đào tạo cho tất cả nhân viên tuyến đầu.

  Trustec cũng đặt ưu tiên cao cho trách nhiệm xã hội và nhân viên của mình 'cuộc sống và hạnh phúc, để tạo ra môi trường làm việc và sinh hoạt hài lòng, và cuối cùng truyền cảm hứng cho niềm đam mê của công nhân.

 • OEM/ODM
  Dựa trên khả năng R & D mạnh, Trustec có thể thiết kế và phát triển các loại động cơ mới theo yêu cầu của khách hàng và yêu cầu về kích thước, và cuối cùng là phù hợp với sử dụng của khách hàng.

  Ngoài ra, theo kinh nghiệm sản xuất phong phú, trustec có thể cung cấp một bộ dịch vụ OEM hoàn chỉnh cho khách hàng, từ việc tìm nguồn nguyên liệu đến sản xuất, hoặc chỉ sản xuất với khách hàng cung cấp nguyên liệu, giúp nâng cao hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Ngoại trừ một bộ phận R & D chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, tối đa 30% nhân viên trustec là tài năng công nghệ và điều này giúp ích rất nhiều cho việc xây dựng một công ty sáng tạo và sáng tạo.

  Những năm gần đây, trustec đã hoàn thành thành công toàn bộ động cơ BLDC (động cơ EC) bao gồm động cơ, nguồn điện và trình điều khiển, và dẫn đầu xu hướng thị trường.

Chi tiết liên lạc
Changzhou Trustec Company Limited

Người liên hệ: Ms. Selena Chai

Tel: +86-13961191626

Fax: 86-519-85109398

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)