Gửi tin nhắn
Changzhou Trustec Company Limited

TRUSTEC MOTOR NHÀ MÁY TIN CẬY CỦA BẠN

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà Tin tức

Cách hoạt động của động cơ quạt dàn ngưng

chất lượng tốt Máy điều hòa nhiệt độ quạt giảm giá
chất lượng tốt Máy điều hòa nhiệt độ quạt giảm giá
Motors are running good for my customers' equipment, if you develop more types for America market, I will be interested in the distributor business.

—— Jeff Ondrejka

Saudi Arabia market is more and more competitive, hope you still be so efficient and we keep winning the market together.

—— Nasser AL Rawili

Tôi không mạnh mẽ một mình, nhưng khi chúng tôi bắt đầu làm việc với nhau như một đối tác và với sự tin tưởng lẫn nhau, thì chúng tôi mạnh mẽ.

—— Sandeep

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Cách hoạt động của động cơ quạt dàn ngưng

Mộtđộng cơ quạt bình ngưnglà một thành phần trong bộ ngưng tụ của hệ thống HVAC, được đặt ở ngoài trời.Nó có ảnh hưởng đáng kể đến mức độ thoải mái trong ngôi nhà của bạn.Vì vậy, nó đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì quá trình làm lạnh trong máy lạnh của bạn.Nó giúp tạo ra không khí mát bằng cách hút không khí từ bên ngoài vào và thoát nhiệt ra không khí bên ngoài.

Nếu không được bảo dưỡng đúng cách, động cơ quạt dàn ngưng có thể tích tụ bụi bẩn, bụi bẩn và các mảnh vụn.Thêm vào đó, nó sẽ bị hao mòn gia tăng theo thời gian.Và điều này có thể dẫn đến không khí ấm hơn, luồng không khí kém hơn và môi trường trong nhà ngột ngạt hơn.Động cơ quạt dàn ngưng hoạt động êm ái không chỉ giúp ngôi nhà của bạn thoải mái.Nó cũng có thể giúp giảm tiêu thụ năng lượng của bạn.Hơn nữa, nó cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn và kéo dài tuổi thọ của thiết bị của bạn.

Cách hoạt động của động cơ quạt dàn ngưng

Chúng ta hãy xem xét cách thức hoạt động của động cơ quạt bình ngưng.Đối với điều này, bạn cần một ý tưởng cơ bản về hoạt động của dàn ngưng tụ ngoài trời.

Về cơ bản, bình ngưng là bộ trao đổi nhiệt củahệ thống HVAC.Nó làm lạnh và ngưng tụ chất làm lạnh dạng khí thành trạng thái lỏng.Sau khi chuyển thành chất lỏng, môi chất lạnh đi qua cuộn dây bình ngưng và đi đến dàn bay hơi.Trong thiết bị bay hơi, nó lại được biến đổi thành khí và chu trình được lặp lại.

Động cơ quạt dàn ngưng thường nằm sát đầu dàn ngưng.Nó được bảo vệ bởi một tấm bảo vệ hoặc lưới tản nhiệt để ngăn các mảnh vỡ và các vật thể cản trở chuyển động của quạt.

Khi khí nóng di chuyển qua cuộn dây của bình ngưng, động cơ sẽ quay các cánh quạt và thổi không khí ngoài trời qua cuộn dây.Điều này làm cho chất làm lạnh ở thể khí chuyển thành chất lỏng.Trong quá trình này, nó cũng truyền nhiệt tiềm ẩn từ chất làm lạnh sang không khí xung quanh.

Pub Thời gian : 2022-09-19 16:37:37 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Changzhou Trustec Company Limited

Người liên hệ: Ms. Selena Chai

Tel: +86-13961191626

Fax: 86-519-85109398

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)